Sakuko Ẩm thực

Bánh su kem Beard Papa’s là sản phẩm sáng tạo đầy tâm huyết của thợ làm bánh nổi tiếng Yuji Hirota ở Osaka, Nhật Bản. Đến nay, Beard Papa’s đã phát triển hệ thống trên 250 cửa hàng ở Nhật Bản và trên 300 cửa hàng ở các quốc gia, châu luc trên khắp thế giới như: Nhật Bản, Hoa Kỳ, Australia, Singapore, Trung Quốc, Hàn Quốc...

Bánh su kem Beard Papa's được làm từ những nguyên liệu hoàn toàn tự nhiên, được lựa chọn từ những nông trại hàng đầu Nhật Bản. Với công thức đặc biệt, chuẩn về tỷ lệ và thời gian, bánh su kem Beard Papa's có lớp vỏ dày và độ giòn ấn tượng, giúp lưu giữ tốt nhất lớp kem bên trong. Nhân kem được điều chế từ các nguyên liệu hảo hạng và bảo quản lạnh nên luôn giữ được độ tươi mát. Vỏ bánh và nhân kem không chứa chất bảo quản, chỉ được sử dụng trong ngày, đảm bảo an toàn với sức khỏe người dùng.
 


Năm 2016, bánh su kem Beard Papa’s đã được Monde Selection bình chọn là bánh su kem ngon nhất thế giới - danh hiệu cao quý nhất trên thế giới dành cho ngành sản xuất thực phẩm.

Vượt qua hàng loạt những quy định khắt khe đối với đối tác khai thác thương hiệu bánh Beard Papa’s của công ty Muginoho (Nhật Bản), từ tháng 3/2017, Sakuko Việt Nam chính thức được phép độc quyền kinh doanh bánh su kem Beard Papa’s trên thị trường toàn miền Bắc Việt Nam.

Đến nay Sakuko đã phát triển hệ thống 10 cửa hàng bánh su kem trên khắp các quận nội thành Hà Nội. Dự kiến, Sakuko sẽ tiếp tục mở thêm các cửa hàng Beard Papa’s mới để đem vị bánh nổi tiếng của xứ sở hoa anh đào đến gần hơn với các khách hàng.

Để tìm hiểu thông tin chi tiết về Chuỗi cửa hàng bánh Beard Papa’s, vui lòng truy cập TẠI ĐÂYCông ty Cổ phần Sakuko Việt Nam
Tầng 3 tòa nhà Trung Yên Plaza, số 1, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội
Điện thoại: 024 710 68886​

Website: sakukovietnam.com.vn/
Facebook: https://www.facebook.com/SakukoVietnam/

Các tin khác

3
4
5
6
12
logo Pigeon
logo wakodo
logo QBB
logo orihiro
logo Nissui
logo meiji
logo Dariya