Sakuko Bán lẻ

Sakuko Bán lẻ (trực thuộc Công ty Cổ phần Sakuko Việt Nam) với thương hiệu Sakuko Japanese Store được biết đến là doanh nghiệp tiên phong trong lĩnh vực phân phối và bán lẻ hàng Nhật nội địa tại Việt Nam. Sakuko Japanese Store (với nhận diện cũ Sakura Japanese Store) xuất hiện tại thị trường Việt Nam từ tháng 09/2011, là thương hiệu đầu tiên và duy nhất sở hữu hệ thống 11 siêu thị chuyên bán lẻ hàng Nhật nội địa đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng, đặt tại các quận nội thành trên địa bàn thành phố Hà Nội; cùng với đó là 14 đại lý nhượng quyền thương hiệu tại các tỉnh, hơn 500 đại lý trên toàn quốc, tính đến tháng 11/2020.

 

Hệ thống siêu thị hàng Nhật nội địa Sakuko Japanese Store hiện kinh doanh hơn 10.000 sản phẩm hàng hóa tiêu dùng nội địa Nhật Bản có chất lượng, nguồn gốc rõ ràng, thực sự an toàn, đáng tin cậy, đáp ứng nhu cầu và góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống của hàng triệu gia đình Việt Nam. Các sản phẩm đa dạng thuộc 8 nhóm hàng: Mẹ và bé, sữa bột – bỉm, đồ gia dụng, thực phẩm, thời trang, mỹ phẩm, chăm sóc sức khỏe…
 
 
Sakuko Japanese Store với hơn 10.000 sản phẩm nội địa Nhật Bản chất lượng, an toàn sẽ đáp ứng được
những nhu cầu khác nhau của người tiêu dùng Việt
 
Năm 2017 và 2018, Hệ thống siêu thị hàng Nhật nội địa Sakuko Japanese Store liên tiếp vinh dự được nằm trong Top 100 sản phẩm, dịch vụ tin và dùng do người tiêu dùng, các chuyên gia tín nhiệm và bình chọn, chương trình được Thời báo Kinh tế Việt Nam tổ chức hàng năm. 
 

 
Hệ thống siêu thị Sakuko Japanese Store với 13 địa chỉ phủ rộng khắp Hà Nội

Ngành hàng Mẹ và bé
Ngành hàng mẹ và bé là một trong những lĩnh vực được coi là thế mạnh của hệ thống siêu thị hàng Nhật nội địa Sakuko Japanese Store. Ngoài các sản phẩm bỉm, sữa Nhật đến từ những thương hiệu đã quá quen thuộc với người Việt như Bỉm Genki, Bỉm Goon, Sữa Glico, Sữa Meiji, Sữa Morinaga, Sakuko Japanese Store cũng đang phân phối và cung cấp rất nhiều các mã dòng sản phẩm khác cho mẹ và bé như dụng cụ ăn, thực phẩm, đồ chơi, chăm sóc cơ thể bé và mẹ bầu.
 

Khách hàng nên tìm tới những thương hiệu kinh doanh hàng Nhật nội địa lâu năm với hệ thống siêu thị trải rộng
để có thể lựa chọn được những sản phẩm ưng ý.
 
Ngành hàng Chăm sóc sắc đẹp (Mỹ phẩm)
Đầu năm 2018, Sakuko đã mở rộng, phát triển nhóm ngành hàng mỹ phẩm Nhật với sự kiện ra mắt Sakuko Beauty – thương hiệu chuyên phân phối và cung cấp các sản phẩm mỹ phẩm nội địa Nhật Bản chính hãng tại hệ thống siêu thị Sakuko Japanese Store.

Ngành hàng thực phẩm
Các dòng thực phẩm đang được bày bán tại siêu thị Sakuko Japanese Store đều được nhập khẩu trực tiếp 100% từ Nhật Bản, được sản xuất và đóng gói trên dây chuyền công nghệ hiện đại, vệ sinh, đảm bảo chất lượng an toàn thực phẩm cho cả gia đình. Hệ thống siêu thị hàng Nhật nội địa Sakuko Japanese Store chắc chắn sẽ là địa chỉ đáng tin cậy để quý khách hàng tin tưởng lựa chọn mua sắm thực phẩm nội địa Nhật Bản.

Ngành hàng chăm sóc sức khoẻ
Tại hệ thống siêu thị hàng Nhật nội địa Sakuko Japanese Store, quý khách hàng không chỉ tìm thấy các sản phẩm chăm sóc sức khoẻ hàng ngày như khẩu trang, sản phẩm chăm sóc tai-mũi-họng, chăm sóc răng miệng, hỗ trợ y tế, mà còn có thể lựa chọn các loại thực phẩm hỗ trợ sức khoẻ, bổ sung dinh dưỡng, khoáng chất, vitamin, hỗ trợ giảm cân, ổn định huyết áp, làm đẹp da,…
 
Ngành hàng Nhà cửa & Đời sống (Gia dụng)
Một ngành hàng không thể thiếu dành cho các gia đình – gia dụng – được coi là một trong những nhóm sản phẩm được nhiều khách hàng lựa chọn mua sắm tại hệ thống siêu thị hàng Nhật nội địa Sakuko Japanese Store. Tại đây, các gia đình có thể tìm thấy hầu hết các sản phẩm gia dụng phục vụ cho đời sống sinh hoạt hàng ngày như bột giặt, nước xả, đồ dùng sinh hoạt gia đình, vật dụng để đồ ăn, các loại khăn, đồ dùng trong bếp và phòng ăn, sản phẩm khử mùi.

Thông tin liên hệ:
Công ty TNHH Bán lẻ Sakuko Việt Nam
Tầng 3 tòa nhà Trung Yên Plaza, số 1 Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội
Điện thoại: 024 710 68886
 
Website:
https://sakukovietnam.com.vn/  
https://sakukostore.com.vn/
 
Facebook:
https://www.facebook.com/SakukoVietnam/
https://www.facebook.com/SakukoStore/
 
Hệ thống siêu thị Sakuko Japanese Store: https://sakukostore.com.vn/pages/he-thong-cua-hang

Các tin khác

3
4
5
6
12
logo wakodo
logo orihiro
logo Dariya
logo mama butter
logo CandyDoll
logo KAO
logo KOUJI HIME
logo Nesno
logo SKCARA
logo Santa Marche
logo Avance