“Pudding kiểu Nhật Houmoto’’ – Món tráng miệng độc đáo và hấp dẫn từ xứ sở Phù Tang

Người ta truyền tai nhau rằng đến Nagasaki du khách đừng quên nếm thử món Pudding Houmoto. Vậy điều gì đã khiến Pudding Houmoto trở nên nổi tiếng đến vậy ???

Nhật Bản là một quốc gia có nền văn hóa đa dạng và phong phú bậc nhất. Như Origami hay trà đạo, ẩm thực Nhật Bản là một nét văn hoá đặc trưng và nổi bật của đất nước này. Người ta luôn phải trầm trồ, thán phục và mê mẩn về độ tinh tế, đặc sắc của các món Nhật.


Món tráng miệng kiểu Nhật Pudding Houmoto

Một số món ngon của Nhật như Sushi, Okonomiyaki (bánh xèo Nhật Bản), Takoyaki, mỳ Ramen đều đã trở nên quen thuộc với người Việt. Tuy nhiên để nói đến những món Nhật có truyền thống lâu đời và nổi tiếng của đất nước mặt trời mọc, sẽ thật thiếu xót nếu không nhắc đến Goma tofu Houmoto. Những miếng đậu phụ vừng cắt miếng thơm ngon, mềm mịn được biết đến như một loại “Pudding kiểu Nhật”. Một điều đặc biệt hơn đó là món ăn này đã có lịch sử hơn 300 năm, vô cùng phổ biến và được yêu thích tại các gia đình Nhật.

Pudding kiểu Nhật Houmoto

Houmoto là công ty chuyên sản xuất đậu phụ vừng với phương châm hàng ngày chế biến nên những sản phẩm tươi mới, thơm ngon, an toàn giúp khách hàng hoàn toàn yên tâm khi sử dụng. Được thành lập từ năm 1952, 70 năm trôi qua nhưng sản phẩm “Pudding kiểu Nhật Houmoto” vẫn luôn giữ nguyên được hương vị và chất lượng, chiếm trọn tình yêu của người dân nơi đây với công thức chế biến đặc biệt. Họ tự rang vừng cùng đậu phộng hảo hạng được chế biến thủ công, sau đó nêm bột hương vị, muối, đường của vùng Kyushu cho phù hợp để tạo ra vị ngọt đặc trưng của đậu phụ vừng.
 
Nguyên liệu từ vừng và đậu phộng hảo hạng

Mềm mịn, dẻo thơm, an toàn cho sức khỏe.

Điều tạo nên nét đặc trưng trong ẩm thực của đất nước hoa anh đào là người Nhật không lạm dụng gia vị mà chú trọng làm nổi bật sự tươi ngon, tinh khiết tự nhiên của món ăn. Chính vì vậy cốt bánh pudding kiểu Nhật dẻo thơm, mềm mịn, được chế biến thủ công theo công thức truyền thống, hoàn toàn không sử dụng phụ gia thực phẩm để giữ được hương vị đặc trưng, nguyên bản của món ăn. Những món ăn ở đây đều được làm bằng tay, nguyên liệu được chọn kỹ lưỡng, sử dụng loại nước tinh khiết và cách chế biến đặc biệt để làm nổi bật hương vị của từng loại nguyên liệu.
 

Thưởng thức cùng bột đậu nành rang hoặc sốt đường đen

Hàm lượng Calo thấp, giá trị dinh dưỡng cao.

Không chỉ thơm ngon mà Pudding Houmoto còn có giá trị dinh dưỡng cao. Sản phẩm có lượng calo thấp, chứa nhiều chất đạm, ít béo, vitamin và khoáng chất quan trọng. Nếu bạn trong chế độ ăn kiêng và quan tâm đến chế độ dinh dưỡng hàng ngày thì không thể bỏ qua món tráng miệng độc đáo, hấp dẫn này. Bật mí thêm hương vị món ăn sẽ trở nên vô cùng tuyệt hảo khi thưởng thức cùng bột đậu nành rang hoặc sốt đường đen. Trong những nhà hàng truyền thống sang trọng của Nhật, pudding Houmoto cũng luôn xuất hiện trong thực đơn, chinh phục vị giác của cả những thực khách khó tính nhất. Pudding kiểu Nhật Houmoto sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời, đặc biệt phù hợp cho cả gia đình.

Cơ hội thưởng thức miễn phí “Pudding kiểu Nhật Houmoto”

Bàn tay tài hoa cùng óc sáng tạo tinh tế, người Nhật đã chế biến nên một món tráng miệng dẻo thơm và bổ dưỡng. Không cần đến nước Nhật xa xôi, bạn cũng có cơ hội thưởng thức món pudding kiểu Nhật Houmoto – đặc sản truyền thống của tỉnh Nagasaki ngay tại siêu thị hàng Nhật nội địa Sakuko Japanese Store – số 165 Thái Hà từ 15~18h trong 2 ngày 26-27/01 sắp tới. Đừng quên ghé qua và cùng thưởng thức miễn phí món tráng miệng hấp dẫn từ xứ sở Phù tang!

 

Tin từ Sakuko Việt Nam

 

 

Các tin khác

3
4
5
6
12
logo wakodo
logo orihiro
logo Dariya
logo mama butter
logo CandyDoll
logo KAO
logo KOUJI HIME
logo Nesno
logo SKCARA
logo Santa Marche
logo Avance