Dondo Yaki tháng 05 - "Let's Smile - Nụ cười Sakuko"

“Nụ cười của bạn mang lại hạnh phúc cho những người xung quanh và mang lại hạnh phúc cho chính bản thân bạn”
 
Một buổi sáng thứ Hai vô cùng hứng khởi và tràn đầy năng lượng với Dondo Yaki tháng 05.
Ngay đầu giờ sáng đã các thành viên đã có mặt tại phòng Sakura để tham dự và ngay sau đó là màn thể hiện sự quyết tâm, sự nhiệt huyết và ngọn lửa trong mỗi chiến binh Hoa Anh Đào đã tạo nên không khí sôi nổi ngay khi bắt đầu chương trình.
Nụ cười đầu tiên trong chương trình đến từ những thành viên có sinh nhật trong tháng 05 và họ cũng được nhận lại nụ cười kèm theo lời chúc mừng bởi các thành viên khác có mặt tại đó.

                                                    Chị Cao Thị Dung – Tổng Giám Đốc Sakuko gửi những món quà từ Công ty đến các thành viên


Nụ cười của những tân chiến binh Hoa Anh Đào trong phần giới thiệu nhân sự mới cũng góp phần tạo nên “Nụ cười Sakuko”


Chiến dịch “Let’s Smile – Nụ cười Sakuko” nhằm khuyến khích CBNV luôn giữ nụ cười khi giao tiếp với khách hàng, đồng nghiệp đồng thời giúp các thành viên hiểu về tư duy dịch vụ với khách hàng nội bộ và bên ngoài được đích thân chị Cao Thị Dung – Tổng Giám Đốc Sakuko Việt Nam phát động.


Nối tiếp sau đó, cuộc thi ảnh “Let’s Smile – Nụ Cười Sakuko” đã chính thức khởi động với những phần thưởng hấp dẫn đến từ Công ty. Cuộc thi tổ chức với mong muốn có thêm nhiều nụ cười tại Sakuko cũng như tôn vinh vẻ đẹp trong nụ cười của mỗi thành viên.


Các thành viên đã cùng nhau tạo nên bầu không khí tuyệt vời cho chương trình và thật tuyệt vời khi họ đã dành cho nhau những nụ cười thật tươi rồi cùng tạo nên bức tranh “Nụ cười Sakuko” ngay trong chương trình, điều đó khiến mọi người như gần gũi, gắn kết hơn.


Đến cuối chương trình, nụ cười vẫn còn hiện hữu ở mỗi thành viên trong điệu nhảy “Chicken Dance” và cũng khép lại Dondo Yaki tháng 05.


Những khoảnh khắc ấn tượng trong chương trình chắc hẳn sẽ để lại nhiều cảm xúc và những cảm xúc đó sẽ được lưu giữ thật lâu trong lòng mỗi người tham dự.
Hẹn gặp lại các thành viên trong chương trình Dondo Yaki tháng 06, hứa hẹn sẽ mang lại cho chúng ta những cảm xúc bùng nổ và ấn tượng hơn.
(Dưới đây là một số hình ảnh ấn tượng khác trong chương trình)
                                                                                                                                                                    Tin từ Sakuko Việt Nam

Các tin khác

3
4
5
6
12
logo wakodo
logo orihiro
logo Dariya
logo mama butter
logo CandyDoll
logo KAO
logo KOUJI HIME
logo Nesno
logo SKCARA
logo Santa Marche
logo Avance