Dondo Yaki tháng 07 - "Tôi! Người Sakuko"

 “Tập hợp cùng nhau là điểm bắt đầu. Gắn bó cùng nhau là tiến triển. Làm việc cùng nhau là thành công” - Henry Ford
Những con người Sakuko vì những cái duyên trong cuộc đời đã cùng nhau tập hợp, từ đó gắn bó và cùng cố gắng, nỗ lực để vươn tới thành công. Đó chính là cách mà Chủ đề Dondo Yaki tháng 7 – “Tôi! Người Sakuko” được lên ý tưởng để thực hiện.
Chương trình Dondo Yaki tháng 7 đã mở đầu một tuần mới đầy năng lượng và sự hứng khởi dành cho các thành viên của đại gia đình Sakuko. Mở đầu chương trình là màn chúc mừng các thành viên có sinh nhật trong tháng 7 với những lời chúc từ chính người thân, đồng nghiệp đầy ngọt ngào và cảm động.

Chị Đỗ Thị Thu Hằng – Phó Tổng Giám đốc Nội chính đã gửi những lời chúc và món quà ý nghĩa
 từ Công ty đến với các thành viên

Đại gia đình Sakuko lại cùng chào đón những thành viên mới bằng bài phát biểu “Cảm ơn cuộc đời đã cho chúng ta có duyên gặp nhau tại Sakuko” của Chị Cao Thị Dung – Tổng Giám đốc Sakuko

Cũng trong chương trình, kết quả của Cuộc thi “Arigato” đã được công bố với Giải thưởng dành cho Đơn vị/Phòng ban có tỉ lệ gửi thiệp cao nhất thuộc về Sakuko Bán lẻ.

Đại diện Sakuko Bán lẻ – Anh Vũ Ngọc Tú – Giám đốc điều hành SBL lên nhận giải thưởng và phát biểu
 
Phần bầu cử Hội đồng Qũy Family Funds đã diễn ra vô cùng sôi nổi với mục đích tìm thêm những ứng cử viên sáng giá có đủ các phẩm chất của người chiến binh Hoa anh đào: Kỷ luật – chính trực – tận tâm, năng động, nhiệt tình, trách nhiệm và có sức ảnh hưởng tới CBNV bổ sung vào ban điều hành lâm thời.
 

Ở phần tiếp theo của chương trình, Gameshow “Tôi! Người Sakuko” được tổ chức với sự hưởng ứng nhiệt liệt của toàn bộ các thành viên.

Các thành viên hào hứng giơ bảng trả lời các câu hỏi về Công ty, Văn Hóa Doanh Nghiệp, Tầm Nhìn – Sứ Mệnh, Giá Trị Cốt Lõi, Nguyên Tắc Làm Việc...

​Giải Quán quân của Chương trình đã thuộc về Chị Đỗ Thị Lan – Trưởng phòng Nhân sự

Ở phần cuối của chương trình, đại gia đình Sakuko cùng khoác tay nhau và hát vang ca khúc “Đường đến ngày vinh quang” để bắt đầu một tuần mới đầy năng lượng và quyết tâm.
Hẹn gặp lại tất cả các thành viên vào Chương trình Dondo Yaki tháng 8 nhiều màu sắc hơn, rực rỡ hơn và ấn tượng hơn.
(Dưới đây là một số hình ảnh ấn tượng khác trong chương trình)
Tin từ Sakuko Việt Nam

 

Các tin khác

3
4
5
6
12
logo wakodo
logo orihiro
logo Dariya
logo mama butter
logo CandyDoll
logo KAO
logo KOUJI HIME
logo Nesno
logo SKCARA
logo Santa Marche
logo Avance