Dondo Yaki tháng 08 - Sakuko Men's Day 2019

“Thước đo một người đàn ông không phải khoảnh khắc mà anh ta thoải mái và nhàn hạ nhất mà tại thời điểm anh ấy tranh luận và đối mặt với thử thách” – Martin Luther King
Với một người đàn ông, trách nhiệm của họ hiện nay không chỉ là chăm lo cho sự nghiệp  mà bên cạnh đó là cả trách nhiệm với gia đình của mình. Những người đàn ông của Sakuko Việt Nam cũng vậy, trong công việc họ là những chiến binh đầy nhiệt huyết, luôn nỗ lực hoàn thành tốt công việc được giao, khi về nhà, các anh lại trở thành những người biết chăm lo cho gia đình.
Dondo Yaki tháng 8 với chủ đề “Sakuko Men’s Day” được tổ chức nhằm tôn vinh những nỗ lực, đóng góp và sự phát triển chung của Sakuko Việt Nam trong thời gian qua.
Mở đầu chương trình, vẫn là những phần quen thuộc, các thành viên đã cùng dành những lời chúc tốt đẹp nhất tới các anh chị có sinh nhật trong tháng 8 và cùng với đó là sự chào đón tới những tân chiến binh Hoa Anh Đào.

Các thành viên cùng nhau thổi nến và cầu chúc những tốt đẹp nhất cho tuổi mới
Với các Tân chiến binh Hoa Anh Đào, họ may mắn khi nhận được sự chào đón và những lời động viên từ anh Yang Soochul – CT HĐQT  và anh Ichihara – TGĐ Sakura Group.

Anh Yang Soochul - CT HĐQT

Anh Ichihara - TGĐ Sakura Group
Đúng với chủ đề “Sakuko Men’s Day”, một game show đặc biệt, dành riêng cho các thành viên nam của Sakuko mang tên “Quý Ông Đại Chiến” đã được tổ chức trong chương trình.
Sự xuất hiện của ba đội “Anh Number One đẹp trai dễ thương”, “Toàn dương” và “Giang hồ đất cảng” trong phần thi “Xin chào Quý Ông” đã khiến chị em vô cùng phấn khích và mãn nhãn, đặc biệt là với đội “Giang hồ đất cảng” khi họ xuất hiện với trang phục “Hot” hơn cả thời tiết hiện tại.
 
Đội “Giang Hồ Đất Cảng” với trang phục “So Hot”
Với một Quý Ông, để có thể làm chỗ dựa cho gia đình hay phục vụ cho công việc thì họ cần có sức khỏe cộng với sự khéo léo để có thể giải quyết mọi vấn đề một cách nhanh chóng. Trong phần thi “Sức mạnh Quý Ông”, thông qua hai trò chơi “Bouncer” và “Ai ăn nhanh hơn” thì các anh không chỉ cần sự nhanh nhẹn và còn cần sự nhạy bén để tìm ra những phương pháp giúp đội mình hoàn thành thử thách nhanh nhất.

Các “Quý Ông” đang thể hiện sự khéo léo của mình để đưa trái bóng vào chiếc cốc trong trò chơi “Bouncer
Chuyển sang trò chơi “Ai ăn nhanh hơn”, thứ hạng của các đội đã có sự thay đổi đáng kể khi đội “Toàn dương” với chiến thuật hợp lý và sự bình tĩnh của mình đã dành được phần thắng trong trò chơi này.

Thành viên của đội “Toàn dương” thể hiện sự bình tĩnh trong trò chơi “Ai ăn nhanh hơn”
Không những thể hiện được sức mạnh, khéo léo qua các trò chơi, những “Quý Ông” còn thể hiện được sự thông thái khi đưa ra những cách xử lý ấn tượng với những câu hỏi tình huống hóc búa được BKG đưa ra. Trong phần thi này, đội “Anh Number One đẹp trai dễ thương” lại nổi trội hơn cả, khi dùng hoạt cảnh diễn lại tình huống và đưa ra cách xử lý trọn vẹn và thuyết phục được BGK.

Thành viên của đội “Anh Number One đẹp trai dễ thương” trả lời câu hỏi của BGK
Kết thúc ba phần thi cũng là lúc các thành viên tham dự nóng lòng muốn biết được kết quả chung cuộc. Và với sự công tâm của mình, BGK đã đưa ra những lời nhận xét và số điểm dành cho cả ba đội một cách chính xác nhất.

Chị Đỗ Thi Thu Hằng – PTGĐ Nội Chính đưa ra lời nhận xét cho cả ba đội
Và kết quả cuối cùng đã khiến nhiều người bất ngờ khi có đến hai đội bằng điểm nhau đó là đội “Giang hồ đất Cảng” và đội “Anh Number One đẹp trai dễ thương” để cùng chia nhau giải Nhất của cuộc thi, còn đội “Toàn dương” họ đã giành giải Nhì của cuộc thi.

Ba đội chơi nhận giải thưởng từ BTC cuộc thi
Trước khi kết thúc chương trình Dondo Yaki tháng 08, chị em Sakuko cũng đã gửi đến các “Quý Ông” những món quà chúc mừng cho ngày “Sakuko Men’s Day” với lời nhắn “Mong các thành viên nam của Sakuko Việt Nam luôn nỗ lực, nhiệt huyết trong công việc, tận tâm với khách hàng và đặc biệt luôn giữ vững tinh thần của người chiến binh Hoa Anh Đào: KỶ LUẬT – CHÍNH TRỰC – TẬN TÂM”

Các thành viên cùng nhau chụp ảnh, kết thúc một chương trình ấn tượng
Hẹn gặp lại tất cả các thành viên vào Chương trình Dondo Yaki tháng 9 nhiều màu sắc hơn, rực rỡ hơn và ấn tượng hơn.
(Dưới đây là một số hình ảnh ấn tượng khác trong chương trình)
Tin từ Sakuko Việt Nam

Các tin khác

3
4
5
6
12
logo wakodo
logo orihiro
logo Dariya
logo mama butter
logo CandyDoll
logo KAO
logo KOUJI HIME
logo Nesno
logo SKCARA
logo Santa Marche
logo Avance