Tưng bừng ngày hội tuyển dụng tháng 5

SAKUKO VIỆT NAM tại ngày hội tư vấn, giới thiệu việc làm tại trường Đại học Kinh tế và kỹ thuật công nghiệp.


       Ngày 18/05/2019 tại trường Đại học Kinh tế và kỹ thuật công nghiệp, các chiến binh hoa anh đào đã mang tới tất cả các vị trí đang tuyển dụng siêu "hot" dành cho các bạn sinh viên nơi đây.
 


Sức “HOT” của thời tiết cộng với độ “HOT” bỏng tay của các vị trí tuyển dụng mà các chiến binh áo hồng mang đến, gian hàng của SAKUKO VIỆT NAM luôn đông nghịt ứng viên đến tìm hiểu và trải nghiệm chỉ trong ít giờ, với hơn 200 sinh viên ghé đến gian hàng.
 


Ngoài các hoạt động tuyển dụng như giới thiệu, tư vấn việc làm, phỏng vấn trực tiếp còn có các hoạt động giao lưu tìm hiểu về Công ty, tham gia những trò chơi, câu hỏi hóc búa nhưng không kém phần sự sáng tạo mang đặc trưng nổi bật của SAKUKO VIỆT NAM.
 


Vừa được tìm hiểu Công ty, tham gia phỏng vấn - nhận việc ngay tại SAKUKO VIỆT NAM, các bạn sinh viên còn được nhận những phần quà siêu hấp dẫn đến từ Nhật Bản, đó chính là những mặt hàng mà SAKUKO VIỆT NAM đang bán và phân phối trên chuỗi siêu thị JAPANESE STORE.

Ngày hội việc làm tại trường Đại học Kinh tế và kỹ thuật công nghiệp khép lại với đầy những kỷ niệm, khó quên của chính những người tuyển dụng - các chiên binh hoa anh đào mà còn là những trải nghiệm công việc khó quên đối với các bạn sinh viên.

Chúng tôi đã sẵn sàng đón nhận các bạn sinh viên cùng gia nhập đại gia đình SAKUKO VIỆT NAM. Các bạn sinh viên còn chần chừ gì nữa?

Các tin khác

3
4
5
6
12
logo wakodo
logo orihiro
logo Dariya
logo mama butter
logo CandyDoll
logo KAO
logo KOUJI HIME
logo Nesno
logo SKCARA
logo Santa Marche
logo Avance