Đầu bếp nhà hàng

Số lượng tuyển dụng: 02
Địa điểm làm việc: Hà Nội

Mô tả Công việc
  • Đứng nấu
  • Quản lý nhân sự, công cụ dụng cụ, cơ sở vật chất của bếp
  • Thực hiện đặt hàng, nhận hàng, kiểm soát chất lượng nguyên vật liệu từ nhà cung cấp
  • Đảm bảo định lượng, chất lương món ăn
  • Đào tạo và hướng dẫn nhân viên
  • Chịu trách nhiệm về an toàn vệ sinh thực phẩm
  • Tư vấn lên thực đơn và đề xuất món mới
  • Thực hiện báo cáo theo quy định
Yêu Cầu Công Việc
  • ​Ít nhất 2 năm kinh nghiệm tại vị trí tương đương tại nhà hàng Nhật
  • Có kiến thức về VS ATTP, chi phí, nguyên vật liệu.
  • Có khả năng bao quát công việc.
  • Có khả năng lãnh đạo.

CÁCH ỨNG TUYỂN:
Gửi CV đến địa chỉ: tuyendung@sakukovietnam.com.vn
Tiêu đề mail nêu rõ: Vị trí ứng tuyển-Họ tên (VD: Nhân viên Siêu thị-Nguyễn Thị A)
Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ Bộ phận Tuyển dụng: 024.668.66300
Tương tác với chúng tôi tại: www.facebook.com/sakukovietnamtuyendung

Đăng ký
Họ tên (*)
Email (*)
Điện thoại (*)
Địa chỉ (*)
Tiêu đề (*)
Đính kèm
Nội dung

Các tin khác

3
4
5
6
12
logo wakodo
logo orihiro
logo Dariya
logo mama butter
logo CandyDoll
logo KAO
logo KOUJI HIME
logo Nesno
logo SKCARA
logo Santa Marche
logo Avance