Sakuko Ẩm thực

Công ty TNHH Ẩm thực Sakuko Việt Nam là đơn vị thành viên trực thuộc Sakuko Việt Nam, chuyên quản lý, khai thác các thương hiệu ẩm thực đến từ Nhật Bản. Sakuko Ẩm thực hiện đang khai thác thương hiệu bánh su kem handmade Nhật Bản Beard Papa's.

 

Bánh su kem Beard Papa’s là sản phẩm sáng tạo đầy tâm huyết của thợ làm bánh nổi tiếng Yuji Hirota ở Osaka, Nhật Bản. Đến nay, Beard Papa’s đã phát triển hệ thống gần 500 cửa hàng ở Nhật Bản và các thành phố quốc gia lớn trên khắp thế giới như: Nhật Bản, Hoa Kỳ, Australia, Singapore, Trung Quốc, Hàn Quốc...​

Bánh su kem Beard Papa's được làm từ những nguyên liệu hoàn toàn tự nhiên, lựa chọn từ những nông trại hàng đầu Nhật Bản. Với công thức đặc biệt, chuẩn về tỷ lệ và thời gian, bánh su kem Beard Papa's có lớp vỏ dày và độ giòn ấn tượng, giúp lưu giữ tốt nhất lớp kem bên trong. Nhân kem được điều chế từ các nguyên liệu hảo hạng và bảo quản lạnh nên luôn giữ được độ tươi mát. Vỏ bánh và nhân kem không chứa chất bảo quản, chỉ được sử dụng trong ngày, đảm bảo an toàn với sức khỏe người dùng.
 


Năm 2016, bánh su kem Beard Papa’s được Monde Selection bình chọn là bánh su kem ngon nhất thế giới - danh hiệu cao quý nhất trên thế giới dành cho ngành sản xuất thực phẩm.

Vượt qua hàng loạt những quy định khắt khe đối với đối tác khai thác thương hiệu bánh Beard Papa’s của công ty Muginoho (Nhật Bản), từ tháng 3/2017, Sakuko chính thức được phép độc quyền kinh doanh bánh su kem Beard Papa’s trên thị trường toàn miền Bắc Việt Nam.

Đến nay Sakuko đã phát triển hệ thống 10 cửa hàng bánh su kem trên khắp các quận nội thành Hà Nội. Dự kiến, Sakuko sẽ tiếp tục mở thêm các cửa hàng Beard Papa’s mới để đem vị bánh nổi tiếng của "xứ sở hoa anh đào" đến gần hơn với các khách hàng.

Để tìm hiểu thông tin chi tiết về Chuỗi cửa hàng bánh su kem Beard Papa’s, vui lòng truy cập TẠI ĐÂYCông ty Cổ phần Sakuko Việt Nam
Tầng 3 tòa nhà Trung Yên Plaza, số 1, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội
Điện thoại: 024 710 68886​

Website: sakukovietnam.com.vn/
Facebook: https://www.facebook.com/SakukoVietnam/

Các tin khác

3
4
5
6
12
logo wakodo
logo orihiro
logo Dariya
logo mama butter
logo CandyDoll
logo KAO
logo KOUJI HIME
logo Nesno
logo SKCARA
logo Santa Marche
logo Avance