KHAI TRƯƠNG SAKUKO STORE CỘNG HOÀ

Là chi nhánh đầu tiên của Sakuko Japanese Store tại Thành phố Hồ Chí Minh vào ngày 08/08/2019 này, siêu thị hàng Nhật nội địa Sakuko địa chỉ 502 - 504 Cộng Hoà, Tân Bình sẽ được chính thức khai trương nhằm phục vụ một lượng lớn cho những khách hàng Thành phố Hồ Chí Minh với những ưu đãi lớn hấp dẫn.

 

Bước tiến mạnh mẽ của chuỗi siêu thị hàng Nhật nội địa

Từ những ngày đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam, Sakuko Japanese Store đã tạo ra một “làn gió mới" ở lĩnh vực dịch vụ mua sắm dành cho khách hàng. Với hàng ngàn sản phẩm vô cùng đa dạng đến từ các thương hiệu nội địa Nhật Bản, đi kèm với chất lượng và uy tín của các mẫu mã sản phẩm đó, Sakuko Japanese Store đã nhanh chóng chiếm được cảm tình của các khách hàng Việt Nam.

 

Chỉ trong vài năm, Sakuko Japanese Store đã có những bước tiến không ngừng nghỉ, được minh chứng bằng hệ thống cửa hàng lớn phủ sóng ở khắp các tỉnh thành, với số lượng lên tới 25 cửa hàng và siêu thị nhượng quyền. Điều này cũng cho thấy khách hàng đã luôn tin dùng và vô cùng hài lòng với chất lượng dịch vụ mình được trải nghiệm khi tới đây.

 

Vào ngày 21/09/2019, Sakuko Japanese Store sẽ được đón nhận thêm một thành viên mới, đó là siêu thị hàng Nhật nội địa Sakuko cực lớn, toạ lạc tại 502 - 504 Cộng Hoà, Tân Bình, thành phố Hồ Chí Minh, nhằm phục vụ nhu cầu cực lớn của khách hàng tại khu vực này. Hiện tại, siêu thị vẫn đang trong giai đoạn hoàn thiện để có thể đem lại không gian và trải nghiệm tốt nhất cho quý khách hàng.

 

Sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng khi nhắc đến hàng Nhật nội địa

 

Hứa hẹn đem đến dịch vụ mua sắm tốt nhất ở đất nước hoa anh đào về với khách hàng Việt Nam, Sakuko Japanese Store Cộng Hoà sẽ cung cấp 10.000 sản phẩm nội địa Nhật Bản thuộc 7 nhóm ngành hàng: mẹ và bé, thực phẩm, nhà cửa đời sống, mỹ phẩm, chăm sóc sức khỏe, văn phòng phẩm, thời trang với nguồn gốc xuất xứ rõ ràng và chất lượng uy tín.

 

Bên cạnh đó, đội ngũ nhân viên và dịch vụ chăm sóc khăm hàng sẽ đảm bảo khách hàng có được cảm giác thoải mái nhất khi đi mua sắm tại đây.

 

Sakuko Japanese Store sẽ được chính thức khai trương vào ngày 21/09/2019.

 

Rộn ràng khai trương với hàng ngàn ưu đãi lớn

 

Nhân dịp khai trương hồng phát cơ sở mới, Sakuko dành tặng tới quý khách hàng hàng ngàn ưu đãi hấp dẫn, sale up to 50%. 

 

Để nhận thông tin chi tiết về các mã giảm giá các nhóm hàng, hãy ghé ngay fanpage của Sakuko Store nhé!

Chương trình khuyến mại cực khủng này cũng chính là một lời tri ân của Sakuko Japanese Store gửi tới những khách hàng đã luôn quan tâm và ủng hộ Sakuko trong suốt thời gian qua.

 

Sakuko Japanese Store Cộng Hoà rất vui khi được gặp quý khách vào ngày khai trương tưng bừng này!

Các tin khác

3
4
5
6
12
logo wakodo
logo orihiro
logo Dariya
logo mama butter
logo CandyDoll
logo KAO
logo KOUJI HIME
logo Nesno
logo SKCARA
logo Santa Marche
logo Avance